360 talk cover

Nơi kết nối người lạ từ những câu chuyện quen thuộc!

Chiều ngày 24/11/2018, trong không gian thưởng trà ấm áp tại Hà Nội, 360HR đã có cơ hội tổ chức một buổi gặp mặt nhỏ giữa các anh chị em trong cộng đồng Bancassurance đến giao lưu chia sẻ những câu chuyện thú vị; vừa quen mà vừa lạ trong nghề Bancassurance và Bảo hiểm nói chung.

360 talk
Buổi gặp mặt với góc nhìn đa chiều của người mới vào nghề Banca 2 tháng đến ‘lão làng’ với 7, 8 năm chinh chiến trong ngành Bảo Hiểm đã mang lại rất nhiều màu sắc chân thật và có chiều sâu cho buổi trò chuyện.

360 talk 3

Những câu chuyện về nghề đầy màu sắc

360 talk 2

360 talk 5

Nội dung chương trình xoay quanh những câu chuyện về nghề của mỗi người, cách mọi người đối mặt với những khó khăn ra sao và vượt qua chúng để đạt những thành quả hiện tại như thế nào. Ngoài ra những tin tức hot trong ngành cũng là tâm điểm để mọi người cùng nhau phân tích mang đến không khí vô cùng sôi nổi cho buổi trò chuyện.

360 talk 4

Sau những giờ trò chuyện thân mật, khép lại chương trình không chỉ đem lại cho mọi người những cơ hội gặp được những người đồng nghiệp mới, mang đến nhiều thông tin; kiến thức bổ ích mà mọi người còn được cập nhật những thông tin mới hot trong ngành để chủ động nắm bắt chặng đường phát triển cho sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

Lời cuối chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham dự và chia sẻ tại buổi gặp mặt và hẹn gặp lại mọi người vào những sự kiện tiếp theo của 360HR nhé.

Cuối cùng để cập nhật nội dung chi tiết của sự kiện mọi người hãy đón đợi E-Magazine số đầu tiên của 360HR sẽ được phát hành trong tháng 12 này nhé!

leave a Comment