ĐIỂM SÁNG THÁNG 11 – 70 ỨNG VIÊN TÀI NĂNG đã được trải nghiệm nghề Bancassurance trong ngày hội tuyển dụng Aviva – Vietinbank vừa qua!

Sáng 10/11, không khí nhộn nhịp của ngày hội tuyển dụng Bancassurance của Aviva-Vietinbank đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía những người trong giới Bancassurance nói riêng và ngành Bảo hiểm nói chung.

Với hơn 70 bạn ứng viên và khách mời ‘lão làng’ đã tạo nên một ngày hội với nội dung đầy tính thiết thực và sôi nổi.

Khác những mô hình tuyển dụng tập trung khác. Chương trình đi từ giới thiệu toàn cảnh Bancassurance cũng như mô hình Aviva-Vietinbank để mọi người hiểu rõ hơn tiềm năng của nghề hiện nay.
Đặc biệt điểm nhấn sự kiện là chia sẻ góc nhìn thú vị và vô cùng chân thành về ngành của khách mời “Sứ giả bình an” Nguyễn Đức Thắng – Người đã có 17 năm trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Cùng với đó những câu chuyện thành công từ các Chuyên viên tư vấn tài chính Cấp cao của Aviva đã truyền cảm hứng giúp các bạn ứng viên trẻ nâng cao kỹ năng để phát triển nhanh và vững hơn trong nghề.


# Tham gia Cộng đồng Bancassurance: TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm về các thông tin ngành và cập nhật thông tin ứng tuyển mới nhất

leave a Comment