tca advisor

Được thành lập từ năm 2014, CTCP TC Advisors – TCA là tổ chức đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam làm tổng đại lý cho hệ thống các công ty Bảo hiểm nổi tiếng và uy tín, cũng như là đối tác của Techcombank chuyên giới thiệu sản phẩm tài chính cá nhân.

Giới thiệu về TCA:

Hiện nay về mảng bảo hiểm, TCA đang phân phối trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm của hai công ty nhân thọ lớn là Generali, Hanwha và một công ty phi nhân thọ của Mỹ là Liberty.

giới thiệu tca
Với những gói bảo hiểm được chọn lọc tối ưu nhất phù hợp với xu thế từ các tên tuổi có tiếng trong ngành đã biến TCA trở thành trung tâm môi giới bảo hiểm; có quy mô khi đáp ứng được mọi đối tượng và giúp người mua có cái nhìn toàn diện nhất về các sản phẩm bảo hiểm chỉ tại một điểm giao dịch.

Đặc biệt là đối tác của Techcombank có sự hỗ trợ từ  một trong những ngân hàng lớn; TCA có sẵn sự đảm bảo về nguồn tài chính không kém cạnh với những Công ty Bảo Hiểm thuần.

Con đường phía trước TCA:

Đến nay TCA vẫn đang nỗ lực phát triển qua việc từng ngày mở rộng các văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành như Bắc Giang, Đồng Nai, Quảng Nam,… cùng các hoạt động phát triển nguồn nhân sự định kỳ.

Với xu hướng đầy tiềm năng của kênh môi giới trong tương lai; TCA sẽ hứa hẹn trở thành điểm sáng với mô hình tiên phong này tại Việt Nam.
TCA việt namThông qua những tổng quan ở trên; 360HR hy vọng giúp bạn đọc biết đến thêm về TCA. Hãy cùng chia sẻ cảm nhận và dự đoán tương lai của bạn về doanh nghiệp này trong bối cảnh thị trường hiện giờ nhé!

leave a Comment