(TBTCO) – Hanwha Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Dream Plus – đơn vị kinh doanh mới và độc đáo của công ty nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và đa dạng hóa kênh phân phối trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Ban lãnh đạo Hanwha Life Việt Nam cùng đại diện chính quyền quận Tân Bình trao 20 xe đạp và 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Tân Bình nhân dịp giới thiệu đơn vị kinh doanh Dream Plus. Ảnh: T.L

Theo đó, Dream Plus sẽ mang lại không gian làm việc hiện đại, năng động với nhiều tiện ích dùng chung; cung cấp các khóa huấn luyện thường xuyên và chuyên sâu về ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) cho các đơn vị kinh doanh cốt lõi…

Chia sẻ về việc tại sao cho ra đời đơn vị kinh doanh Dream Plus, ông Back Jong Kook, Chủ tịch thành Viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, nói: Dream Plus là thử thách mới trong việc chuyển hướng kinh doanh của Hanwha Life Việt Nam để hướng tới việc xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính toàn thời gian chuyên nghiệp. Đội ngũ này sẽ là người hiện thực hóa những ước mơ và đáp ứng được mong muốn của khách hàng nhiều hơn nữa trong tương lai.

“Dream Plus là dự án rất thành công ở Hàn Quốc và mô hình này sau đó đã phát triển tại Nhật Bản, Mỹ và giờ đây là Việt Nam. Tại Dream Plus, chúng tôi sẽ chọn lọc các hạt giống tốt, ươm mầm và vun đắp giúp những đơn vị kinh doanh non trẻ này phát triển cứng cáp hơn. Một khi họ đã đủ vững chãi, chúng tôi tư vấn và tạo điều kiện giúp họ lựa chọn thời điểm để vươn ra ngoài không gian rộng lớn và phát triển kinh doanh mạnh mẽ”, ông Back Jong Kook nhấn mạnh.

Với vai trò là nhà dẫn dắt và huấn luyện tại Dream Plus, ông Ahn Yong Nam, Giám đốc đơn vị kinh doanh Dream Plus, nói rằng: Dream Plus đề cao mô hình quản lý chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng của lực lượng tư vấn tài chính toàn thời gian.

Các khách hàng của Dream Plus sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm tài chính, sự phục vụ chu đáo và tận tâm từ đội ngũ tư vấn tài chính này. Trong tương lai, Hanwha Life Việt Nam cũng sẽ nghiên cứu thử nghiệm các mô hình tư vấn hiện đại đang thành công ở Hàn Quốc áp dụng vào Việt Nam để tạo sự khác biệt./.

Theo Thoibaotaichinhvietnam.vn

  • Share

leave a Comment