Ngoài việc đẩy mạnh phát triển mảng digital, PTI tiếp tục nắm bắt cơ hội khi nhận thấy việc bảo hiểm phi nhân thọ bán qua ngân hàng sẽ vô cùng tiềm năng trong thời gian tới nên đã kịp bắt tay cùng Lotte Finance. Lý do tại sao lại gọi hợp tác này phát triển qua kênh ngân hàng là vì Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance Vietnam tiền thân là Techcom Finance, sau khi mua lại thành công Techcom Finance, công ty con của Lotte sẽ bắt tay vào phát hành thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng và cho vay trả góp tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai doanh nghiệp vừa diễn ra tại Hà Nội thời gian qua, với định hướng tập trung đưa lợi ích và mong muốn khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp tài chính phù hợp nhất. Trong năm vừa qua trong thị trường không ngừng thiết vắng bóng PTI trong những bài viết liên quan đến việc đẩy mạnh hợp tác cùng các đơn vị trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn, hình ảnh thương hiệu, tất cả nhằm tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Và việc kết hợp với Lotte Finance làm đối tác phân phối cũng là một trong những lựa chọn mà công ty Bảo hiểm này cảm thấy phù hợp trong tương lai vì tiềm lực data khách hàng của Lotte Finance. Theo lãnh đạo PTI, với sự hỗ trợ toàn diện của cổ đông chiến lược là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 2 Hàn Quốc – Công ty Bảo hiểm DB, PTI chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của Lotte Finance những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất trên thị trường.

Được biết, tính đến hết tháng 11/2018, PTI đạt doanh thu 3.650 tỷ đồng, hoàn thành 105%, tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái. Hai nghiệp vụ chính là bảo hiểm xe cơ giới tiếp tục đạt tốc độ tăng trưởng 10%, đạt doanh thu 1.820 tỷ đồng; bảo hiểm con người đạt 1.150 tỷ đồng, tăng trưởng gần 40%.

  • Share

leave a Comment