MSIG đã kỷ niệm chặng đường 10 năm có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 500 đối tác, khách mời và nhân viên của công ty vào ngày 11 tháng 3 tại khách sạn Sheraton Hà Nội và ngày 12 tháng 3 tại khách sạn Nikko Saigon tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm của công ty đã quy tụ được rất nhiều vị khách quý như Ông Phụng Ngọc Khánh, Tổng Giám đốc Cơ quan Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính; Ông Kunio Umeda, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam và Ông Junichi Kawaue, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản. Ông Noriyuki Hara (ảnh), chủ tịch và là CEO của Mitsui Sumitomo Insurance, đã bay từ Nhật Bản qua để góp mặt trong buổi lễ.

MSIG đã hoạt động tại Việt Nam được 25 năm, bắt đầu với một văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 1994. Năm 2009, công ty con được thành lập chính thức và đi vào hoạt động, là cột mốc đánh dấu cho việc khởi đầu của MSIG Việt Nam. Công ty đi từng bước từ việc hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản, sau đó mở rộng để phục vụ cộng đồng và đến giờ là phát triển các kênh bancassurance của mình, đại diện phía MSIG chia sẻ.

“Kể từ khi thành lập, MSIG Việt Nam luôn có đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, cung cấp các giải pháp ứng phó rủi ro cho khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản. Đến nay, có đến khoảng 20% khách hàng của MSIG Việt Nam là các doanh nghiệp khác ngoài nhóm doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản” – ông Noriyuki Hara phát biểu tại buổi lễ.

Trong lễ kỷ niệm, Bộ Tài chính Việt Nam đã trao trặng MSIG bằng khen, công nhận những nỗ lực của công ty trong việc đóng góp cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm Việt Nam từ năm 2009 đến 2018.

leave a Comment