VCLI vietcombank

Ngày 23/10/2018 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 10 năm hoạt động trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Trải qua một thập kỉ, VCLI đã đạt được những thành tựu ấn tượng.

Liên tục trong 3 năm 2016, 2017 và 2018, VCLI ghi nhận doanh số tăng trưởng ổn định trên 80% /năm. So với mức tăng trưởng trung bình của các công ty bảo hiểm trong những năm gần đây là khoảng 30%/năm, đây chắc chắn là một con số đáng tự hào của VCLI. Mức tăng trưởng ấn tượng và vượt trội này là sự ghi nhận thành công của VCLI trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm, dựa trên nhu cầu và khả năng của thị trường, tiêu biểu có thể kể đến như các sản phẩm bảo hiểm tín dụng và kế hoạch tài chính liên quan đến giáo dục, sức khỏe,..

VCLI đã vinh dự nhận giải thưởng “Tin & Dùng” năm 2015, 2016 với sản phẩm bảo hiểm dành cho người đi vay có tên “Bảo An Tín Dụng”. “Tin & Dùng” là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/ dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên. Việc nhận được giải thưởng này trong 2 năm liên tiếp đã ghi nhận sự nỗ lực của VCLI trong việc mang đến những sản phẩm bảo hiểm ưu việt, chất lượng, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

VCLI cũng đã đạt được giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất năm 2015, 2016, 2017. Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói giải thưởng “Rồng Vàng” là một trong những minh chứng ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà VCLI đã đạt được trong suốt 10 năm hoạt động, không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2018 không chỉ là mốc ghi nhận dấu ấn 10 năm hoạt động của VCLI, đây cũng là thời điểm mở ra kỷ nguyên mới với những nỗ lực phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa. Với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm theo mô hình liên kết ngân hàng dẫn đầu trên thị trường vào năm 2020 và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tín dụng, VCLI đang thực hiện nhiều dự án chuyển đổi mạnh mẽ và đạt được những cam kết hợp tác lâu dài từ các đối tác. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những dự án sắp tới của VCLI và cùng ghi nhận những thành tựu VCLI đã và sẽ đạt được trong tương lai nhé!

leave a Comment