Hanwha Life – Một trong những cái tên đầy tiềm năng của thị trường bảo hiểm Việt, với số vốn điều lệ ban đầu gần 1,9 tỷ đồng. Từ năm 2008 đến nay đã được hơn 10 năm hoạt động và phát triển, mang đến những sản phẩm đáp ứng sát sao nhất nhu cầu bảo vệ của người dân tại dải đất này. Bài viết sau giúp bạn có cái nhìn tổng quan để hiểu hơn về người bạn đến từ Hàn Quốc này  nhé.

I. Tổng quan về Hanwha Life:

Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 61 pháp nhân và 325 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An (100 triệu USD), nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh (100 triệu USD), nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội (200 triệu USD) và đầu tư gần 400 triệu đô la Mỹ vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này.

Hiện nay, công ty đang có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 120 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 6/2018, công ty đã và đang được gần 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Hanwha luôn tập trung mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và uy tín, đào tạo đội ngũ Tư Vấn Tài Chính tận tâm và thực sự chuyên nghiệp và luôn đảm bảo  hoàn thành trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội lâu dài.

II. Sản phẩm nổi bật:

Dựa trên 4 nhu cầu cơ bản của con người trong cuộc sống hằng ngày: Học vấn, Sức khỏe, Hưu Trí, Tiết kiệm & Đầu tư. Hanwha mang đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chính sau:

An tâm học vấn

Công ty bảo hiểm Hanwha Life cho ra đời gói sản phẩm An tâm học vấn dành cho các bậc cha mẹ muốn đầu tư cho tương lai của con em mình một cách hiệu quả nhất. Theo đó, con em của bạn sẽ nhận được những quyền lợi học vấn đảm bảo với hai lựa chọn là đại học và cao học. Ngoài ra, gói sản phẩm này còn có quyền lợi học bổng thủ khoa với học bổng lên tới 25% số tiền bảo hiểm nữa. An tâm học vấn cũng bảo vệ con cái bạn trước các trường hợp như rủi ro về người trụ cột, rủi ro của con…

An khang tài lộc

Gần giống như một tài khoản tiết kiệm ngân hàng, an khang tài lộc sẽ giúp bạn tích lũy tài chính một cách hiệu quả cho những kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi về lãi suất và các quyền lợi về rủi ro nữa. Độ tuổi có thể tham gia là từ 0-60 tuổi, tuổi đáo hạn là 100 và thời hạn hợp đồng bằng với thời hạn đóng phí bảo hiểm.

An khang toàn gia

Gói sản phẩm bảo hiểm này dành cho những ai đang có nhu cầu như xây dựng nhà cửa, làm đám cưới, học hành hay muốn cho con cái đi du học, kế hoạch hưu trí ha bảo vệ sức khỏe cho cha mẹ. An khang toàn gia có thể được kết hợp với An khang phúc lộc hoặc một số sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn, Hỗ trợ tài chính người phụ thuộc…

An khang phúc lộc

Đây là gói bảo hiểm với mục đích bảo vệ khách hàng khỏi những lo âu về rủi ro, tai nạn bất ngờ hoặc những căn bệnh hiểm nghèo không mong muốn. Với An khang phúc lộc, bạn sẽ có quyền lợi bảo hiểm cho chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo tới tận lần thứ 3. Thêm nữa, sản phẩm còn cam kết quyền lợi bảo hiểm thương tật cho tai nạn và bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do tại nạn. Như vậy, giờ đây bạn sẽ không còn phải lo về chi phí nếu có tai nạn bất ngờ không may xảy ra nữa.

Hanwha Life – Người bạn đồng hành

Hiểu được vấn đề của người dân trước các vấn đề Ung thư , Hanwha Việt Nam mang đến sản phẩm này nhằm hỗ trợ tài chính và chia sẻ nỗi lo tinh thần cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn cuộc đời.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc 360HR có thể biết và hiểu thêm về Hanwha Life Việt Nam và những sản phẩm của họ để tìm được những kế hoạch tài chính  phù hợp hơn!

leave a Comment