Trong một vài năm trở lại đây, Đại lý toàn thời gian đang dần trở nên quen thuộc trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ.  Với mong muốn phát triển, đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có trình độ, các công ty Bảo hiểm lớn đang rất chú trọng nguồn lực và công sức để phát triển kênh mới này. Tính đến nay, đã có 3 ông lớn đi đầu trong việc xây dựng đội ngũ Đại lý toàn thời gian chuyên nghiệp. Đó là Manulife với dự án FTA, AIA với dự án AIA Exchange, và mới đây nhất là Prudential với dự án The Gallerie.

The Gallerie by Prudential tiền thân là một Trung tâm đào tạo và phát triển. Tại đây, The Gallerie đã đào tạo một lực lượng tư vấn viên đạt tiêu chuẩn cho ngành bảo hiểm nhân thọ.

Để thống lĩnh thị trường khách hàng thành thị, năm 2019, The Gallerie có một sự chuyển đổi ngoạn mục khi được Prudential Việt Nam đầu tư, xây dựng thành một kênh phân phối hoàn toàn mới với sứ mệnh đào tạo một thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp; một thế hệ cấp quản lý tài năng, lãnh đạo xuất sắc.

Điểm nổi bật của The Gallerie so với các dự án khác trên thị trường là chương trình Đào Tạo & Phát Triển Doanh nghiệp (EDP) trong 24 tháng. Tận dụng thế mạnh vốn là một trung tâm đài tạo và phát triển, The Gallerie tự tin rằng với chương trình đào tạo của mình, mỗi một chuyên viên hoạch định tài chính đều có cơ hội trở thành thế hệ chủ doanh nghiệp trẻ thành đạt trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm.

The Gallerie by Prudential sẽ là cánh cửa giúp bạn có cơ hội trải nghiệm hành trình khởi nghiệp với sự đầu tư của Prudential Việt Nam (về tài chính, đào tạo, văn phòng…); là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, gắn kết. Và là nơi tiếp xúc với khách hàng thành thị tiềm năng để mang lại những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng và cho cộng đồng.

The Gallerie đang trong giai đoạn xây dựng hệ thống, còn những thứ chưa được định hình và ổn định. Chỉ chắc chắn một điều, chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển luôn luôn rộng mở với những Pru Planner – những người xây viên gạch đầu tiên cho The Gallerie.

  • Share

leave a Comment