bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất 2018 prudential

Trong lễ vinh danh “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” ngày 16/1 vừa qua, Prudential Việt Nam tiếp tục dẫn đầu trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp kể từ 2016.

Theo bảng xếp hạng “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet tổ chức để vinh danh, đánh giá các tổ chức đã đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong suốt một năm 2018.

Trong lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ (BNHT) Prudential đã thể hiện xuất sắc về mặt doanh thu thực tế ở năm 2018 đồng thời cho thấy triển vọng tăng trưởng qua các năm, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, chỉ số sinh lời ROA, ROE và uy tín doanh nghiệp trên phương diện truyền thông.

bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất 2018 1

3 năm nỗ lực của người tiên phong…

Với gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Prudential đã liên tục chứng minh khả năng tiên phong trong mọi mặt, thành quả rõ nhất là hoạt động kinh doanh mạnh mẽ với quy mô phủ khắp cả nước, không ngừng phát triển mang đến giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng sản hiệu quả cho hơn 3 triệu khách hàng.

Những số liệu từ TBDN cho biết “tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam của Prudential năm 2017 đạt 66.241 tỷ đồng, là mức cao nhất trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Prudential cũng tích cực đầu tư dài hạn vào trái phiếu chính phủ, trong đó mức đầu tư trái phiếu kỳ hạn 20 năm là 6.873 tỷ và kỳ hạn 30 năm là 19.055 tỷ, khẳng định cam kết hoạt động lâu dài ổn định tại Việt Nam.”

Không chỉ dừng lại ở những con số ấn tượng để thỏa mãn các tiêu chí của bảng xếp hạng, Prudential còn hiệu hữu là doanh nghiệp điển hình trong hoạt động trách nhiệm xã hội cho các cá nhân và cả cộng đồng.

Nổi bật với những dự án như “Cùng xây tương lai” thay áo mới cho hàng chục ngôi trường tạm bợ tại các vùng còn khó khăn, hay “Vòng tay yêu thương, an tâm tiếp bước” bảo vệ tương lai học vấn của các em nhỏ sau biến cố tai nạn giao thông của cha mẹ và nhiều những chương trình giúp đỡ và nâng cao giá trị sống cộng đồng tại Việt Nam của Prudential khác.

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ:

Trong hành trình gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential luôn hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân bằng các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả, đồng thời ươm mầm và lan toả các giá trị tích cực cho nhiều thế hệ trên khắp mọi miền đất nước thông qua các hoạt động xã hội thiết thực.

Được vinh danh trong danh sách “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” này một lần nữa ghi nhận những đóng góp tích cực của Prudential cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam và là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng những chương trình hành động góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt và cùng chung tay xây dựng Việt Nam bền vững ” .

leave a Comment