bảo việt

Trước thềm năm mới âm lịch 2018, Tập đoàn Bảo Việt nhận thêm một tin vui khi được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (Asia Sustainability Reporting Award) 2017.

Bên cạnh đó, vượt qua hàng trăm ứng cử viên là các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trong khu vực châu Á, báo cáo của Bảo Việt còn được vinh danh với hạng mục Báo cáo tương tác với các Bên liên quan tốt nhất.

Đại diện Tập đoàn Bảo Việt chia sẻ tại buổi lễ: “Bảo Việt rất vinh dự khi những nỗ lực của chúng tôi nhằm lan tỏa các giá trị bền vững tới cộng đồng, thúc đẩy kinh doanh bền vững được thể hiện thông qua Báo cáo phát triển bền vững đã được các nhà thẩm định quốc tế ghi nhận và phản ánh trong giải ASRA năm nay. Điều này đã góp phần nâng tầm uy tín trong việc cam kết kinh doanh bền vững của Bảo Việt và các doanh nghiệp trên thị trường khu vực.”

Phát triển bền vững là một trong những mục tiêu chiến lược tại Bảo Việt, không chỉ được gắn kết chặt chẽ trong chiến lược kinh doanh mà còn được hiện thực hóa trong các hoạt động thực tiễn hàng ngày. Việc đạt được giải Nhất Báo cáo Phát triển bền vững và giải Báo cáo dành cho các bên liên quan tốt nhất khu vực Châu Á năm 2017 tại giải ASRA đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của Bảo Việt trong việc lập báo cáo và thực hiện các hoạt động phát triển bền vững không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn vươn xa tới cộng đồng các doanh nghiệp Châu Á.

Thời Báo Tài Chính.

leave a Comment